5 lý do bạn nên đi du lịch Phú Quốc tháng 8
July 22, 2020

Chợ đêm Vũng Tàu là một trong những địa điểm ăn uống mà hầu hết khách du lịch Vũng Tàu đều không thể bở lỡ. Ngoài việc mua được những loại hải sản tươi ngon, giá thành rẻ bạn sẽ được thưởng thức vô vàn những món ăn ngon.

Là “vương quốc hải sản” với vô vàn các món ăn ngon, Chợ đêm Vũng Tàu là điểm đến yêu thích của hầu hết du khách đến du lịch Vũng Tàu. Nơi đây luôn tấp nập người qua lại từ khi mới mở cửa (tầm 4h chiều) cho đến lúc các gian hàng tắt đèn cất sạp (khoảng 2 – 3h sáng).

Các hàng quán được sắp xếp dễ tìm

This image has an empty alt attribute; its file name is 1.jpg

Về giá cả, hải sản ở đây có giá thành khá rẻ, chỉ với từ khoảng 40.000 – 200.000 ngàn đồng là bạn đã có thể tha hồ đánh chén. Bạn có thể tìm thấy hàng trăm loại hải sản từ bình dân đến cao cấp khác nhau. Ốc cũng có cả chục loại, mực, bạch tuộc từ nhỏ tới to đều có. Bạn có thể kêu chủ quán chế biến những món ăn theo khẩu vị yêu thích như nướng, hấp, luộc, xào… Hơn nữa, tại đây cũng bán kèm các loại rau củ để ăn kèm như cà tím, đậu bắp, dưa leo…

Một bí mật bật mí cho bạn là “càng đi sâu vào trong chợ thì giá thành lại càng rẻ hơn một chút so với bên ngoài tầm từ 10.000 – 15.000 ngàn đồng”.